QUY ĐỊNH QUYỀN LỢI THAM GIA GÓI BẢO HIỂM CHỈ SỐ LƯỢNG MƯA

 1. Đối tượng và điều kiện sử dụng:
 • Thuê bao trả trước của MobiFone hoạt động 02 chiều đã có đăng ký thành công gói cước AGBH.
 1. Phạm vi triển khai
 • 18 tỉnh Tây Nguyên và Đồng Bằng Sông Cửu Long.
  • Địa bàn của thuê bao được xác định theo thông tin nơi thường trú trên Căn cước công dân của thuê bao đã đăng ký với MobiFone, được quản lý trên hệ thống Tính cước và quản lý khách hàng tập trung mà không phụ thuộc vào vị trí địa lý thực tế của thuê bao (Danh sách các tỉnh xem tại đây).
 1. Hình thức Giấy chứng nhận bảo hiểm: Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử – GCNBHĐT.

Khách hàng có thể tra cứu GCNBHĐT hoặc trên website https://baohiem.ams.net.vn.

 1. Thời hạn bảo hiểm: GCNBHĐT có thời hạn là 30 ngày, kể từ ngày phát hành thành công.
 2. Sự kiện bảo hiểm: Sự kiện bảo hiểm được xác định hàng ngày và phát sinh khi Tổng Chỉ số lượng mưa tại địa bàn của thuê bao trong Thời gian tính Chỉ số lượng mưa lớn hơn hoặc bằng Ngưỡng chi trả, trong đó:

+      Chỉ số lượng mưa là tổng lượng mưa (tính bằng mm) thực tế đo được tại trạm áp dụng (hoặc trạm tham chiếu khi trạm áp dụng phát sinh sự cố khách quan, dẫn đến không thể tổng hợp được chỉ số lượng mưa theo quy định) tính trong 01 ngày từ 0h00 đến 24h00;

 1. Thời gian tính Chỉ số lượng mưa là 5 ngày liên tiếp liền kề sau của bất kỳ ngày trừ được cước nào trong Thời hạn bảo hiểm.
 2. Ngưỡng chi trả là ngưỡng chỉ số lượng mưa của từng địa bàn được công bố công khai và không thay đổi tính đến ngày 31/07/2024. Trước ngày 30/06/2024, ngưỡng chi trả sẽ được cập nhật và thông báo đến khách hàng trước khi áp dụng tối thiểu 15 ngày.
 • Tính theo đơn vị hành chính Quận/Huyện, chỉ số lượng mưa tại mỗi địa phương sẽ được xác định bởi trạm khí tượng có vị trí ở tại hoặc gần nhất với địa phương đó (các trạm tương ứng với các vị trí địa lý được căn cứ theo theo bản đồ phân bổ được đăng tải công khai tại https://baohiem.anet.vn).
 • Căn cứ vào Chỉ số lượng mưa, mỗi địa phương có 03 mức chi trả bồi thường tương ứng với 03 ngưỡng chi trả căn cứ vào tổng lượng mưa 05 ngày liên tiếp trong thời gian hiệu lực bảo hiểm.

Mức 1: 120.000đ

Mức 2: 600.000đ

Mức 3: 6.000.000đ

 • Mỗi khách hàng chỉ nhận 01 mức chi trả cao nhất trong 01 ngày và tối đa 03 mức chi trả bồi thường khác nhau trong thời gian hiệu lực bảo hiểm. Nếu khách hàng đã được hưởng mức cao hơn, thì sẽ bỏ qua mức thấp hơn.

(Xem ngưỡng lượng mưa đạt bồi thường tại đây)

 • Thời hạn bảo hiểm là 30 ngày, kể từ thời điểm phát hành giấy chứng nhận bảo hiểm thành công (chỉ bồi thường cho những ngày thuê bao trừ cước đăng ký/gia hạn thành công trong ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm).
 1. Chi trả bồi thường
 • Khi khách hàng đạt lượng mưa bồi thường, khách hàng cần cung cấp thông tin nhận bồi thường theo nội dung được nhà mạng Mobifone hướng dẫn trong tin nhắn gửi về thuê bao.
 • Các thông tin khách hàng cần cập nhật bao gồm:
 • Số tài khoản nhận bồi thường/địa chỉ nhận bồi thường.
 • Trường hợp Người được bảo hiểm chỉ định Người thụ hưởng bảo hiểm khác, Người được bảo hiểm cần cung cấp thông tin về người thụ hưởng bảo hiểm: CMND/CCCD của Người thụ hưởng.
 • Các văn bản, tài liệu, chứng từ liên quan khác khi có yêu cầu cụ thể bằng văn bản của Bên bảo hiểm và/hoặc đơn vị giám định độc lập được chỉ định.
 • Khách hàng sẽ được chi trả tiền bảo hiểm trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng cung cấp/xác nhận thông tin để nhận bồi thường

 

Mọi chi tiết liên hệ Hotline 19002094 (1.000đ/phút)

 

DANH SÁCH CÁC TỈNH THÀNH TRIỂN KHAI TẶNG QUYỀN LỢI THAM GIA GÓI BẢO HIỂM CHỈ SỐ LƯỢNG MƯA

1.An Giang
2.Bạc Liêu
3.Bến Tre
4.Cà Mau
5.Cần Thơ
6.Đồng Tháp
7.Kiên Giang
8.Long An
9.Sóc Trăng
10.Tiền Giang
11.Trà Vinh
12.Vĩnh Long
13.Đắk Lắc
14.Đắk Nông
15.Gia Lai
16,Kon Tum
17.Lâm Đồng
18.Hậu Giang